[Giải mã] – Mơ thấy ông nội đánh con nào? Điềm báo gì?

Chúng ta thường dành rất nhiều tình cảm cho ông bà nội nên khi nằm mơ thấy ông nội sẽ có nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Có người sẽ nuối tiếc, yêu thương nhưng cũng có người lại băn khoăn lo lắng về ý nghĩa thực sự của giấc mơ này. Hãy cùng các chuyên gia W88 giải mã giấc mơ để tìm ra điềm báo và những con số may mắn liên quan nhé.

Mơ thấy ông nội đánh con gì?

mo-thay-ong-noi-danh-con-gi

Đối với anh em đam mê lô đề thì giấc mơ chính là cơ hội trời cho để tìm ra những con số may mắn. Vậy cụ thể mơ thấy ông nội nên đánh số nào? Chúng ta hãy cùng W88 đi giải mã từng trường hợp cụ thể trong phần dưới đây:

 • Mơ thấy ông nội mất đánh đề số: 36, 56, 76
 • Mơ thấy ông nội chết đánh ngay song thủ lô: 76, 89
 • Mơ thấy ông nội sống lại quất ngay: 25, 41
 • Mơ thấy ông bà nội có thể đánh: 19, 91
 • Mơ thấy đám tang ông nội đánh con: 28, 50
 • Mơ thấy mộ ông nội ghi ngay cặp lô: 53, 76
 • Nằm mơ thấy ông nội về chọn bộ lô: 02, 32
 • Chiêm bao thấy ông nội đi xa nên ghi: 40, 99
 • Mơ ngủ thấy được ông nội cho quà là số: 65, 34
 • Chiêm bao thấy ông nội đến chơi khả năng cao sẽ về: 34, 84
 • Mộng thấy có nhiều ông nội đánh ngay: 43, 56
 • Ngủ mê thấy ông nội về hãy đánh: 67, 97
 • Nằm mộng thấy ông nội ốm ghi lô con: 12, 31
 • Nằm mơ thấy ông nội nói chuyện với mình: 82, 26
 • Chiêm bao thấy nói chuyện với ông nội đã mất là số: 15, 54, 89

Lưu ý: Những bộ số ở trên được đúc kết từ rất lâu nên sẽ không mang lại kết quả chính xác 100%. Do vậy, anh em cần cân nhắc để chọn ra cho mình những cặp lô đẹp nhất.

Mơ thấy ông nội là điềm gì?

mo-thay-ong-noi-1024x727

Thường những giấc mơ liên quan đến ông bà nội sẽ phản ánh các vấn đề liên quan đến tình cảm, sự che chở, sự khôn ngoan và lòng trắc ẩn. Nhưng tùy thuộc vào từng hoàn cảnh, diễn biến mà sẽ có những điềm báo khác nhau. Cụ thể khi mơ thấy ông nội có ý nghĩa thế nào? Ngay sau đây chúng ra sẽ biết câu trả lời.

Mơ thấy ông nội đã mất

Ông nội là người rất đỗi yêu thương nên bạn vẫn không thể nào chấp nhận được sự thật ông đã mãi ra đi. Đối với bạn đây là mất mát quá lớn và giấc mơ chỉ đang cố níu giữ những gì đã xa. Nhưng người mất không thể nào sống lại. Điều quan trọng là bạn phải mạnh mẽ để sống tốt hơn. Có như vậy ông nội bạn ở bên kia thế giới mới có thể yên lòng.

Mơ thấy ông nội chết

Giấc mơ này khiến bạn rất hoang mang lo lắng về những điều không may có thể xảy ra. Nhưng thực tế nó lại mang đến điềm lành bởi người xưa luôn có câu “sinh dữ, tử lành”. Sắp tới mọi khó khăn sẽ qua đi và may mắn sẽ lại đến với bạn và các thành viên trong gia đình.

Mơ thấy ông nội đã chết sống lại

Dự báo về những điều tốt đẹp sẽ đến trong thời gian tới. Những chuyện tưởng chừng như không thể cứu vãn thì giờ đây có thể phục hồi lại thậm chí còn có thể thành công hơn rất nhiều lần. Tuy nhiên, bạn cũng không được chủ quan mà phải nỗ lực hơn nữa để giành lấy thành công cho mình.

Mơ thấy ông bà nội

Nếu người mơ là phụ nữ chứng tỏ bạn là người sống khá tình cảm, coi gia đình là tiền đề để cố gắng. Ngoài ra, bạn có tấm lòng vị tha và luôn hết mình vì người khác.

Nếu trong mơ bạn gặp ông bà nội giúp đỡ thì xin chúc mừng. Đây là điềm báo bạn chuẩn bị có lộc trong làm ăn. Hãy cố gắng hơn nữa để giành lấy thành công cho bản thân.

Mơ thấy đám tang ông nội

Đối với bạn ông nội là người rất quan trọng nên giấc mơ này gây ra rất nhiều buồn đau. Bạn bất an, lo sợ chuyện không may mắn sẽ đến với ông mình. Nhưng đừng quá lo lắng. Giấc mơ này chỉ đơn giản nhắc nhở bạn hãy dành nhiều thời gian hơn để ở bên những người thân của mình. Đó sẽ là khoảng thời gian tốt đẹp để sau này có thể nghĩ về.

Mơ thấy mộ ông nội

Điềm gở, khi gặp giấc mơ này hãy cẩn thận với những tai tiếng xung quanh. Nếu không chú ý rất có thể sẽ đẩy bạn vào tình thế tiến thoái lưỡng nan.

Đôi khi chỉ là những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống nhưng nếu cứ kéo dài sẽ khiến bạn mệt mỏi, stress. Quan trọng là bạn phải thật mạnh mẽ đối mặt với những chuyện không hay.

Bên cạnh đó giấc mơ cũng nhắc nhở việc chọn bạn để chơi. Tuyệt đối không nên đặt tất cả niềm tin vào ai vì có thể họ là người có ý đồ không tốt, luôn chờ đợi thời cơ ra tay hại bạn.

Mơ ngủ thấy được ông nội cho quà

Những tưởng giấc mơ sẽ mang lại may mắn nhưng thực tế lại ngược lại. Đây là điềm báo sắp tới bạn sẽ bị những người thân cận phản bội và sẽ sớm rơi vào cảnh trắng tay. Để điều này không xảy ra hãy xem lại tất cả các mối quan hệ và đừng quá tin tưởng vào một ai 

Chiêm bao thấy ông nội nằm trên giường bệnh

Hãy cẩn thận với giấc mơ này vì nó dự báo về những điềm không may. Sắp tới bạn sẽ gặp phải họa sát thân do một chút bất cẩn.

Thời gian này khi làm bất cứ việc gì cũng phải kiểm tra lại thật kỹ. Đừng vì một chút lơ là mà khiến bản thân phải ôm hận.

Nằm mơ thấy ông nội đến nhà chơi

Gặp giấc mơ này thì không cần quá lo lắng. Đây chỉ là do bạn là người sống tình cảm và rất yêu quý ông ông của mình. Ngoài ra, giấc mơ muốn nhắn nhủ bạn cần phải sắp xếp thời gian để bên cạnh ông bà, bố mẹ. Bởi lá già sẽ rụng về cội và thời gian của họ không còn nhiều. Hãy trân quý từng giây từng phút ở bên những người thân yêu nhé!

Kết luận

Qua những thông tin giải mã về giấc mơ thấy ông nội mong rằng có thể giúp mọi người tháo gỡ được những băn khoăn của mình. Nếu còn giấc mơ nào khác cần giải mã. Chuyên mục sổ mơ của W88 luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *